แจ้ง ฝาก-ถอน และติดต่อสอบถามได้ตลอด 24 ชั่วโมง
โทร 098-818-8889 หรือ Line: @ufafc888
แจ้ง ฝาก-ถอน และติดต่อสอบถาม
ได้ตลอด 24 ชั่วโมง
โทร 098-818-8889 หรือ Line: @ufafc888

เผื่อไว้ก่อน ! ปีศาจแดงให้วงในคอยอัพเดทเรื่อง "เอริคเซ่น"

ตามรายงานของ เดลี่ เมล สื่อชื่อดังของอังกฤษ ระบุว่า แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ขอให้ฝ่ายที่เกี่ยวข้องคอยแจ้งเรื่องอนาคตของ คริสเตียน เอริคเซ่น เพลย์เมกเกอร์ของทีม ท็อตแน่ม ฮ็อทสเปอร์ ให้พวกเขาได้รู้ความเคลื่อนไหวอยู่เรื่อยๆ

ก่อนหน้านี้ เอริคเซ่น ออกมาให้สัมภาษณ์เองว่าตนพร้อมที่จะบอกลา สเปอร์ส ในช่วงซัมเมอร์นี้ เพื่อหาประสบการณ์ใหม่ๆ ซึ่งก่อนหน้านี้ทั้ง แมนฯ ยูไนเต็ด, บาร์เซโลน่า, เรอัล มาดริด และ แอตเลติโก มาดริด ก็มีข่าวพัวพันกับเพลย์เมกเกอร์ทีมชาติเดนมาร์กผู้นี้ แต่ช่วงที่ผ่านมาทั้ง 3 ทีมจากสเปนใช้งบในการเสริมทัพไปเยอะพอตัวแล้ว จนทำให้ดูจะมีโอกาสน้อยที่จะทุ่มเงินเพื่อซื้อ คริสเตียน เอริคเซ่น ได้อีก

ทั้งนี้สื่อเจ้าเดิมยังเสริมอีกว่า สเปอร์ส น่าจะต้องการเงินถึง 70 ล้านปอนด์ เพื่อเป็นค่าตัวของ เอริคเซ่น ซึ่งถือเป็นจำนวนเงินที่เยอะพอสมควร เมื่อพิจารณาจากการที่ เอริคเซ่น เหลือสัญญากับทีมอีกเพียงแค่ 1 ปีเท่านั้น

สอบถาม / สมัครสามาชิก ได้ที่ Line: @ufafc888
คลิ้กที่บาร์โค้ดเพื่อติดต่อเรา
แจ้งให้ทราบ
คำเตือน !! หากตรวจพบ การใช้โปรแกรมช่วยกดเจาะจงเดิมพันน้ำในราคาผิดปรกติ UFABET มีสิทธิที่จะงดจ่ายเงินท่าน และยกเลิกสถานะในการเป็นสมาชิกของท่านโดยทันที การตัดสินใจของทาง UFABET ถือว่าเป็นที่สิ้นสุด

หากตรวจพบ


การใช้โปรแกรมช่วยกดเจาะจงเดิมพันน้ำในราคาผิดปรกติ หรือใช้โปรแกรมช่วยเล่นใด ๆ ก็ตาม

UFABET มีสิทธิที่จะงดจ่ายเงินท่าน และยกเลิกสถานะในการเป็นสมาชิกของท่านโดยทันที

การตัดสินใจของทาง UFABET ถือว่าเป็นที่สิ้นสุด