แจ้ง ฝาก-ถอน และติดต่อสอบถามได้ตลอด 24 ชั่วโมง
โทร 098-818-8889 หรือ Line: @ufafc888
แจ้ง ฝาก-ถอน และติดต่อสอบถาม
ได้ตลอด 24 ชั่วโมง
โทร 098-818-8889 หรือ Line: @ufafc888

ก็แพงอยู่ดี ! บาร์ซ่ายอมขาดทุนลดค่าตัวคูตี้

ตามรายงานของ มุนโด้ เดปอร์ติโบ สื่อดังของสเปน ระบุว่า บาร์เซโลน่า ตั้งค่าหัวของ ฟิลิปเป้ คูตินโญ่ กองกลางทีมชาติบราซิลไว้ที่ 120 ล้านยูโร

โดยจนถึงตอนนี้ บาร์เซโลน่า จ่ายเงินค่าตัวของ คูตินโญ่ บวกรวมกับเงื่อนไขต่างๆไปแล้วทั้งสิ้น 135 ล้านยูโร จากข้อตกลงที่ทำเอาไว้ในตอนแรกราว 142 ล้านยูโร นั่นหมายความว่าการขาย คูตินโญ่ ในราคานี้จะทำให้ บาร์เซโลน่า ขาดทุนถึง 15 ล้านยูโร

อย่างไรก็ตาม บาร์ซ่า ยินดีที่จะขาดทุน เพื่อที่พวกเขาจะได้หาเงินเข้าสโมสรบ้าง หลังจาก บาร์เซโลน่า ใช้เงินไปแล้วถึง 225 ล้านยูโร ในการซื้อนักเตะใหม่เพื่อเตรียมสู้ศึกในฤดูกาลที่กำลังจะมาถึง

สื่อเจ้าเดิมเสริมอีกว่า ตอนนี้น่าจะมีเพียงแค่ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด, แมนเชสเตอร์ ซิตี้ และ ปารีส แซงต์-แชร์กแมง ที่พอจะดึง คูตินโญ่ ไปร่วมทีมได้ เพราะนอกจากต้องจ่ายค่าตัวราว 120 ล้านยูโรแล้ว ทีมที่เอา คูตินโญ่ ไปร่วมทัพก็ยังต้องจ่ายค่าเหนื่อยก้อนโตอีกด้วย โดยปัจจุบัน คูตินโญ่ รับค่าเหนื่อยที่ฤดูกาลละราว 14 ล้านยูโร

สอบถาม / สมัครสามาชิก ได้ที่ Line: @ufafc888
คลิ้กที่บาร์โค้ดเพื่อติดต่อเรา
แจ้งให้ทราบ
คำเตือน !! หากตรวจพบ การใช้โปรแกรมช่วยกดเจาะจงเดิมพันน้ำในราคาผิดปรกติ UFABET มีสิทธิที่จะงดจ่ายเงินท่าน และยกเลิกสถานะในการเป็นสมาชิกของท่านโดยทันที การตัดสินใจของทาง UFABET ถือว่าเป็นที่สิ้นสุด

หากตรวจพบ


การใช้โปรแกรมช่วยกดเจาะจงเดิมพันน้ำในราคาผิดปรกติ หรือใช้โปรแกรมช่วยเล่นใด ๆ ก็ตาม

UFABET มีสิทธิที่จะงดจ่ายเงินท่าน และยกเลิกสถานะในการเป็นสมาชิกของท่านโดยทันที

การตัดสินใจของทาง UFABET ถือว่าเป็นที่สิ้นสุด