แจ้ง ฝาก-ถอน และติดต่อสอบถามได้ตลอด 24 ชั่วโมง
โทร 098-818-8889 หรือ Line: @ufafc888
แจ้ง ฝาก-ถอน และติดต่อสอบถาม
ได้ตลอด 24 ชั่วโมง
โทร 098-818-8889 หรือ Line: @ufafc888

เอานะดีลนี้ ! ยูเว่มีข้อเสนอเด็ดล่อใจแมนยู

จากการเปิดเผยของ สกาย สปอร์ต สื่อชั้นนำในประเทศอังกฤษ ระบุว่า ยูเวนตุส เตรียมยื่นข้อเสนอพ่วง เปาโล ดีบาล่า ให้ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด พิจารณาในดีลการปล่อยตัว โรเมลู ลูกากู

สำหรับสถานการณ์ของ ลูกากู ในเวลานี้ยังคงไม่แน่นอน เพราะช่วงที่ผ่านมาการเจรจาระหว่าง แมนฯ ยูไนเต็ด กับ อินเตอร์ มิลาน ยังไม่สามารถหาข้อสรุปได้ โดยที่ อินเตอร์ มิลาน ยื่นข้อเสนอ 53.9 ล้านปอนด์ ให้ แมนฯ ยูไนเต็ด แต่โดนปฏิเสธกลับมาอย่างรวดเร็ว เนื่องจาก แมนฯ ยูไนเต็ด ต้องการค่าตัวมากกว่า 79 ล้านปอนด์

อย่างไรก็ตามตอนนี้ อินเตอร์ อาจจะต้องเจอปัญหาใหญ่ เมื่อ สกายสปอร์ต รายงานว่า ยูเวนตุส กระโดดเข้ามาร่วมวงไล่ล่า ลูกากู เช่นกัน แถมยังมีข้อเสนอเด็ดที่อาจจะทำให้ แมนฯ ยูไนเต็ด ยอมใจอ่อนปล่อยนักเตะออกจากทีมก็เป็นได้

สำหรับข้อเสนอทีเด็ดของ ยูเวนตุส คือการที่พวกเขาจะพ่วง เปาโล ดีบาล่า ซึ่งเจ้าตัวไม่สามารถยึดตัวจริงนับตั้งแต่ คริสเตียโน่ โรนัลโด้ ย้ายมาร่วมทีมเมื่อซัมเมอร์ที่แล้ว เป็นส่วนหนึ่งในการขอซื้อตัว โรเมลู ลูกากู

แต่เรื่องนี้ยังไม่มีการยืนยันชัดเจนว่า ดีบาล่า ซึ่งได้รับความสนใจจากทีมอย่าง สเปอร์ส เช่นกัน จะยอมตกลงเป็นส่วนหนึ่งในเงื่อนไขดังกล่าวหรือไม่

สอบถาม / สมัครสามาชิก ได้ที่ Line: @ufafc888
คลิ้กที่บาร์โค้ดเพื่อติดต่อเรา
แจ้งให้ทราบ
คำเตือน !! หากตรวจพบ การใช้โปรแกรมช่วยกดเจาะจงเดิมพันน้ำในราคาผิดปรกติ UFABET มีสิทธิที่จะงดจ่ายเงินท่าน และยกเลิกสถานะในการเป็นสมาชิกของท่านโดยทันที การตัดสินใจของทาง UFABET ถือว่าเป็นที่สิ้นสุด

หากตรวจพบ


การใช้โปรแกรมช่วยกดเจาะจงเดิมพันน้ำในราคาผิดปรกติ หรือใช้โปรแกรมช่วยเล่นใด ๆ ก็ตาม

UFABET มีสิทธิที่จะงดจ่ายเงินท่าน และยกเลิกสถานะในการเป็นสมาชิกของท่านโดยทันที

การตัดสินใจของทาง UFABET ถือว่าเป็นที่สิ้นสุด